Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa quan họ bờ bắc sông Cầu huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trần, Khánh Duy (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những nét đặc sắc của quan họ bờ Bắc sông Cầu, qua đó đưa ra 1 số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của Quan họ ở Bắc Giang hiện nay.