Quản lý nguồn nhân lực tại Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Võ, Thị Thanh Tú (2008)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng đào tạo và quản lý nguồn nhân lực tại Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, qua đó đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực tại Nhà hát.