Sự biến đổi văn hóa làng xã trong quá trình đô thị hóa qua khảo sát xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Lan Hương (2008)
Khóa luận nghiên cứu quá trình đô thị hóa, văn hóa đô thị, tác nhân và hệ quả của sự biến đổi các giá trị văn hóa làng xã, chuẩn mực văn hóa từ truyền thống đến đương đại ở Bát Tràng huyện Gia Lâm - Hà Nội trong quá trình đô thị hóa hiện nay, trên cơ sở đó đề ra những giải pháp nhằm quản lý văn hóa làng xã trong quá trình đô thị hóa nông thôn hiện nay.