Tìm hiểu múa tín ngưỡng của tộc người Sán Dìu ở tỉnh Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Đàm, Thị Tú Oanh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị văn hóa của múa tín ngưỡng trong đời sống tinh thần của tộc người Sán Dìu ở Thái Nguyên, trên cơ sở đó đề xuất 1 vài ý kiến về việc kế thừa và phát huy múa tín ngưỡng nhằm óp phần làm phong phú đời sống tinh thần của tộc người Sán Dìu ở Thái Nguyên nói riêng, tộc người Sán Dìu ở Việt Nam nói chung.