Văn hóa truyền thống làng Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trương, Thúy Mai (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng văn hóa làng Nhân Chính, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa làng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương trong bối cảnh của CNH - HĐH .