Lễ hội Phủ Giầy - Công tác tổ chức và quản lý : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trần, Thị Huê (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu các giá trị, ý nghĩa của lễ hội Phủ Giầy, cách thức tổ chức và quản lý lễ hội trong giai đoạn hiện nay, .., qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức và quản lý lễ hội nói chung và lễ hội Phủ Giầy nói riêng.