Công tác thông tin tuyên truyền và cổ động trong việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Mừng La,tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phùng, Thị Thúy (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khẳng định vai trò của văn hóa và xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong đời sống xã hội của con người cũng như công tác thông tin tuyên truyền và cổ động trong việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Mường La - Sơn La, qua đó đề xuất ý kiến góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền và cổ động tại văn hóa cơ sở ở Sơn La.