Quản lý các dịch vụ văn hóa tại khu du lịch Bãi Cháy thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Hải Yến (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý loại hình dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Hạ Long - Quảng Ninh nói chung và tại khu du lịch Bãi Cháy nói riêng, qua đó đề xuất 1 số phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động quản lý đối với văn hóa và dịch vụ tại Quảng Ninh .