Tìm hiểu công tác quản lý lễ hội Chử Đồng Tử tại Đền Dạ Trạch huyện Khóai Châu, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Lê, Thị Lan Anh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, làm rõ vai trò của lễ hội trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung và khảo sát thực tiễn lễ hội Chử Đồng Tử nói riêng thông qua việc tổ chức, quản lý, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa trong lễ hội, nâng cao hiệu quả tổ chức và quản lý lễ hội .