Tìm hiểu ẩm thực Hà Nội với một số món ăn truyền thống : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trần, Thị Lợi (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu nguồn gốc và giá trị văn hóa của 1 số món ăn nổi tiếng trong vốn văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm bảo lưu những nét đẹp truyền thống vốn có trong kho tàng văn hóa ẩm thực Hà Nội nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung.