Tìm hiểu lễ hội "Uống nước nhớ nguồn" tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Quỳnh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo tả diễn trình lễ hội "Uống nước nhớ nguồn" tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, trên cơ sở đó đề xuất ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức quản lý lễ hội .