Khai thác giá trị lễ hội Lam Kinh cho phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Đỗ, Thị Tuyết (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu lễ hội Lam Kinh và xác định, đánh giá những giá trị, ý nghĩa của nó đối với sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa hiện nay, qua đó đề xuất ý kiến nhằm khai thác các giá trị của lễ hội Lam Kinh phục vụ cho phát triển du lịch, góp phần bảo lưu và gìn giữ những nét văn hóa truyền thống.