Tìm hiểu lễ hội Bà Triệu làng Phú Điền, xã Triệu Lộc, huyện Hậu lộc, tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trình, Thị Búp (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo tả diễn trình lễ hội Bà Triệu ở làng Phú Điền, xã, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp cho công tác tổ chức và quản lý lễ hội nhằm bảo lưu, gìn giữ, phát huy các giá trị lễ hội.