Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh Mai (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về các hoạt động văn hóa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Hà Nội hiện nay, qua đó đề xuất ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý văn hóa trên địa bàn quận trong giai đoạn tới.