Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Nam Triệu - Thủy Nguyên - Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thúy An (2008)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích các vấn đề lý luận về văn hóa doanh nghiệp và thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống kinh tế, văn hóa cũng như vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Nam Triệu - Hải Phòng, trên cơ sở đó đề ra những giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Tổng công ty phát triển bền vững trong xu thế giao lưu và hội nhập toàn cầu hóa hiện nay.