Xây dựng và phát triển thương hiệu tại Nhà hát Tuổi trẻ thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Chiều (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu của Nhà hát Tuổi trẻ, qua đó đánh giá và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng và phát triển thương hiệu của Nhà hát.