Thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh băng đĩa tại thành phố Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Liên (2008)
Khoá luận nghiên cứu tình hình quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh băng đĩa tại thành phố Nam Định, đồng thời đánh giá và đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đối với hoạt động kinh doanh băng đĩa hiện nay.