Tìm hiểu công tác quản lý di tích đền Bạch Mã xã Võ Liệt - Thanh Chương - Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hằng (2008)
Khoá luận nghiên cứu, tìm hiểu đường lối của Đảng, Nhà nước trong vấn đề bảo vệ di sản văn hoá dân tộc cũng như phân tích thực tiễn công tác quản lý di tích đền Bạch mã - Nam Định, đồng thời đưa ra phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích, bảo vệ vốn văn hoá dân tộc.