Xác định chiến lược Marketing cho phát triển du lịch văn hóa làng chài Cửa Vạn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Mai (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát hiện trạng hoạt động du lịch và marketing du lịch văn hoá của Hạ Long nói chung, làng chài Cửa Vạn nói riêng, trên cơ sở đó xác định chiến lược marketing nhằm phát triển cho du lịch văn hoá của làng chài Cửa Vạn - Quảng Ninh .