Thực trạng quản lý nhà nước đối với di tích Chùa chuông thị xã Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Mai, Thị Quyên (2008)
Khoá luận nghiên cứu thực trạng quản lý nhà nước đối với việc bảo vệ, phát huy giá trị của di tích Chùa Chuông tỉnh Hưng Yên, đồng thời đánh giá và đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích và phát huy giá trị của di tích Chùa hiện nay.