Phát triển văn hóa du lịch ở quần thể di tích lịch sử văn hóa Thành Cổ Loa, huyện Đông Anh - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Hà, Anh Thái (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu sự hình thành và phát triển các giá trị lịch sử, văn hoá ở quần thể di tích lịch sử văn hoá Thành Cổ Loa, trên cơ sở đó định hướng phát triển văn hoá du lịch ở khu di tích lịch sử Thành Cổ Loa - Hà Nội.