Phát triển khán thính giả trên sân khấu thể nghiệm của Nhà hát Tuổi trẻ - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Thu Phương (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu vai trò của công tác phát triển khán thính giả trong hoạt động biểu diễn và chiến lược phát triển lượng khán giả cho sân khấu thể nghiệm (kịch hình thể), qua đó đưa ra 1 số ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác phát triển khán thính giả cho Đoàn kịch thể nghiệm của Nhà hát Tuổi trẻ.