Tìm hiểu Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 15 tại Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trần, Thị Hoàng Quyên (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá mặt tích cực và hạn chế của hoạt động Liên hoan Phim lần thứ 15 tại Nam Định, trên cơ sở đó rút ra kinh nghiệm và bài học cho những lần Liên hoan phim tiếp theo .