Giải pháp phát triển khách tham quan thông qua hoạt động giáo dục nghệ thuật tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Hoàng Yến (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động phát triển khách tham quan qua mô hình giáo dục nghệ thuật tại Bảo tàng Mỹ thuật, qua đó đánh giá và đề xuất các giải pháp phát triển mô hình giáo dục nghệ thuật nhằm phát triển công chúng tại các Bảo tàng nói chung, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam nói riêng.