Phát hành sách và thiết bị giáo dục với việc thực hiện chiến lược phát triển giáo dục ở tỉnh Hà Tây hiện nay : Luận văn Thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Viết Thy Vũ (2007)
Nghiên cứu thực trạng phát hành sách và thiết bị giáo dục của Công ty sách và thiết bị trường học Hà Tây với việc phục vụ chiến lược phát triển giáo dục hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành sách và thiết bị giáo dục nhằm thực hiện chiến lược phát triển giáo dục ở tỉnh Hà Tây.