Xây dựng môi trường văn hóa ở quận Đống Đa, Hà Nội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Thị Ngọc (2004)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng xây dựng môi trường văn hóa ở quận Đống Đa, Hà Nội trong thời gian từ năm 1999 đến nay; đề xuất giải pháp chủ yếu để nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng môi trường văn hóa trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH .