Làng nghề chạm bạc Đồng Sâm ở Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Thị Tuyết Nhung (2004)
Nghiên cứu, phân tích giá trị của nghề chạm bạc Đồng Sâm và tác động tích cực của nó với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Thái Bình; đề xuất giải pháp thúc đẩy sự phát triển của làng nghề chạm bạc Đồng Sâm trong sự nghiệp CNH - HĐH đất nước.