Vai trò điểm bưu điện - văn hóa xã với việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Anh Tuấn (2005)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng các điểm bưu điện văn hóa xã ở tỉnh Bắc Ninh trong vòng 5 năm thực hiện; đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động điểm bưu điện văn hóa xã trong việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở Bắc Ninh.