Định hướng giá trị văn hóa đạo đức cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học ở Hải Phòng hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Phương Thảo (2005)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng việc xây dựng giá trị văn hóa đạo đức cho sinh viên ở các trường Cao đẳng, Đại học ở Hải Phòng; đề xuất giải pháp, định hướng giá trị văn hóa đạo đức cho sinh viên ở Hải Phòng hiện nay .