Hôn nhân và gia đình người Mông trắng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phùng, Thị Tú Anh (2005)
Nghiên cứu về hôn nhân và gia đình của người Mông trắng ở huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên; đề xuất giải pháp bảo tồn, lưu giữ và phát huy tác dụng vốn văn hóa truyền thống của người Mông nói chung và người Mông trắng ở Thái Nguyên nói riêng.