Hoạt động xuất bản và phát hành sách giáo khoa tiểu học của Nhà xuất bản Giáo dục từ năm 2000 đến nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Văn Miêng (2005)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động xuất bản và phát hành sách giáo khoa tiểu học của Nhà xuất bản Giáo dục từ năm 2000 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xuất bản và phát hành sách giáo khoa trong những năm tới của Nhà xuất bản Giáo dục.