Định hướng giá trị văn hóa tinh thần cho thanh niên nông thôn ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Phong Thu (2005)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng định hướng giá trị cho thanh niên nông thôn ở huyện Sóc Sơn ngoại thành Hà Nội; đề xuất giải pháp giúp thanh niên định hướng được những giá trị đúng đắn làm nền tảng và động lực xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, tiến bộ trong thanh niên nông thôn.