Nghi lễ đời người của nhóm Gia Lai Tơ Buăn ở huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Xuân Phước (2005)
Nghiên cứu 1 cách chi tiết, hệ thống về các nghi lễ đời người truyền thống và những biến đổi của nhóm Gia Lai Tơ Buăn ở huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy nghi lễ đời người của nhóm người Gia Lai Tơ Buăn ở Gia Lai.