Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội trong thời kỳ đổi mới : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2006)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Đống Đa hiện nay; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý văn hóa trên địa bàn quận trong thời gian tới.