Làng nghề đan cỏ Tế Lưu Thượng, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (2006)
Nghiên cứu tổng quan về văn hóa làng và những giá trị của sản phẩm, những ảnh hưởng qua lại giữa các làng đan cỏ tế cũng như thị trường tiêu thụ sản phẩm; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển làng nghề đan cỏ tế ở Lưu Thượng trong giai đoạn hiện nay.