Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật cụm di tích Mường Chăn Tha Bu Ly - Thủ đô Viêng Chăn trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Viêngphone Sukhavông (2006)
Nghiên cứu về văn hóa vật thể và phi vật thể cũng như thực trạng bảo tồn, giá trị văn hóa nghệ thuật cụm di tích Mường Chăn Tha Bu Ly hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật ở thủ đô Viêng Chăn trong giai đoạn hiện nay.