Tổ chức hoạt động của các thiết chế văn hóa cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đặng, Xuân Phương (2006)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động của các thiết chế văn hóa cơ sở ở thành phố Cần Thơ thời kỳ 2000 - 2005; đề xuất giải pháp nhằm tổ chức tốt họat động của các thiết chế văn hóa cơ sở ở thành phố trong thời gian tới.