Phong tục cưới xin của người Dao đỏ ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Triệu, Thị Bình (2006)
Khảo sát và nhận định về phong tục, những giá trị văn hóa truyền thống trong tục cưới xin của người Dao đỏ ở huyện Lục Yên; đề xuất giải pháp nhằm giữ gìn, bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp, khắc phục những điểm lỗi thời trong phong tục cưới xin của người Dao đỏ, Yên Bái.