Hôn nhân và gia đình của người Khơ Mú U ở bản Na Phông, huyện Hin Hợp, tỉnh Viêng Chăn nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Suvăn Khunđala (2006)
Giới thiệu các đặc trưng và xu hướng phát triển về hôn nhân và gia đình từ truyền thống đến hiện tại của người Khơ Mú U ở huyện Hin Hợp, tỉnh Viêng Chăn; chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát triển; định hướng các chính sách xã hội, văn hóa, giáo dục ở người Khơ Mú U nói riêng, các dân tộc ở Lào nói chung trước yêu cầu gìn giữ và phát triển văn hóa dân tộc trong sự nghiệp đổi mới hiện nay .