Nhân vật chèo truyền thống dưới góc nhìn văn hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Minh Phương (2006)
Nghiên cứu, tìm hiểu nhân vật chèo truyền thống dưới góc nhìn văn hóa; khẳng định vị thế văn hóa của nghệ thuật Chèo trong đời sống xã hội hiện đại góp phần gìn giữ bản sắc nghệ thuật Chèo .