Tổ chức và hoạt động của hệ thống thư viện Quân khu Thủ đô trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lương, Hoa Phương (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của hệ thống thư viện Quân khu Thủ đô từ 1995 đến nay, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống thư viện Quân khu Thủ đô trong giai đoạn mới.