Tăng cường nguồn lực thông tin tại trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Thuận (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác tổ chức quản lý và khai thác nguồn lực thông tin ở trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động thông tin và phục vụ thông tin - thư viện, đáp ứng nhu cầu tin của các đối tượng người dùng tin ở trường Đại học Sư phạm Hà Nội .