Tăng cường hoạt động thông tin thư viện trường Đại học Hàng Hải trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đặng, Quang Hiệp (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động thông tin thư viện ở trường Đại học Hàng Hải trong giai đoạn hiện nay, đồng thời đề xuất các giải pháp tăng cường hoạt động thông tin - thư viện, thỏa mãn tối đa nhu cầu thông tin tư liệu của đối tượng người dùng tin, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới phương pháp đào tạo của nhà trường tại trường Đại học Hàng Hải ở Hải Phòng .