Tăng cường nguồn lực thông tin địa chí ở thư viện tỉnh Bắc Giang phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đỗ, Thị Thanh Thủy (2006)
Luận văn khảo sát, phân tích cũng như khẳng định vị trí, vai trò hoạt động thông tin địa chí của thư viện tỉnh Bắc giang trong hệ thống các hình thức nghiên cứu ở địa phương, đồng thời đưa ra giải pháp cụ thể nhằm tăng cướng nguồn lực thông tin địa chí trong thời gian tới.