Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin thư viện trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thị Thanh Mai (2004)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng về hoạt động thông tin - thư viện cũng như nhu cầu tin của cán bộ và sinh viên tại Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội trong sự nghiệp đổi mới giáo dục, qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của trung tâm, đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà trường trong giai đoạn mới.