Hiện đại hóa công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin - thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Minh Thu (2006)
Luận văn nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng việc ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin - thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 1997 đến năm 2005, từ đó đề xuất 1 số giải pháp cụ thể, có tính khả thi nhằm hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm.