Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin: Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giáo trình nghiên cứu đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin cũng như nội dung cơ bản về các luận điểm khoa học, cơ sở lý luận chủ nghĩa Mác - Lênin để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn ở Việt Nam.