Tổ chức, quản lý hoạt động của hệ thống thư viện trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trương, Thị Hiền (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá tình hình chung, xác định tính cấp thiết và vai trò của hệ thống thư viện trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động và phát huy tối đa của thư viện trong nhà trường.