Tăng cường nguồn tin điện tử tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Thế Long (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng chính sách phát triển, tổ chức và khai thác nguồn tin điện tử tại Trung tâm Thông tin Khoa học Và Công nghệ Quốc gia, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm tăng cường nguồn tin điện tử đáp ứng kịp thời nhu cầu tin của người dùng tin trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.