Tăng cường hoạt động địa chí tại thư viện tỉnh Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Kim Cúc (2006)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động địa chí phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và yêu cầu phát triển toàn diện của tỉnh Bình Thuận từ năm 1995 đến nay, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm tăng cường hoạt động địa chí đáp ứng nhiệm vụ phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.